Tìm kiếm

Hà Nội lập đoàn giám sát chung cư thương mại và tái định cư

Thứ sáu - 02/03/2018 09:23

Một đoàn giám sát vừa được thành lập theo quyết định của HĐND TP. Hà Nội để giám sát việc chấp hành quy định của pháp luật trong quản lý, sử dụng nhà chung cư, trong đó bao gồm cả chung cư thương mại và chung cư tái định cư trên địa bàn thành phố.

Hà Nội lập đoàn giám sát chung cư thương mại và tái định cư
Dự kiến trong tháng 3/2018 Đoàn giám sát của HĐND TP. Hà Nội sẽ
giám sát trực tiếp tại một số chung cư trên địa bàn

Theo kế hoạch, Ban Đô thị (HĐND TP. Hà Nội) sẽ có nhiệm vụ giám sát gián tiếp thông qua báo cáo của các quận, huyện gửi đến. Đồng thời, Ban cũng sẽ giám sát trực tiếp tại Sở Xây dựng; Ban Quản lý các công trình nhà ở và công sở cùng với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội, Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội.

Trong danh sách giám sát trực tiếp còn có UBND các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Ba Đình và một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, Ban cũng sẽ kết hợp khảo sát thực tế tại một số công trình nhà chung cư thương mại, chung cư tái định cư trên địa bàn.

Dự kiến, các buổi làm việc trực tiếp tại các đơn vị sẽ được triển khai vào cuối tháng 3/2018. Theo quyết định của HĐND TP. Hà Nội, ông Nguyễn Nguyên Quân, Trưởng ban Đô thị sẽ làm Trưởng đoàn giám sát.

Nguồn tin: (Theo Hà Nội Mới) 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây