Tìm kiếm

Tp.HCM sẽ thu hồi, bồi thường một loạt dự án trong năm 2018

Thứ hai - 26/02/2018 21:52

Một loạt khu đất triển khai dự án tại nhiều địa bàn của Tp.HCM sẽ được Sở Tài nguyên - Môi trường TP triển khai thu hồi trong năm 2018.

Tp HCM sẽ thu hồi, bồi thường một loạt dự án trong năm 2018
Tp.HCM sẽ thu hồi một loạt khu đất trong năm 2018. Ảnh minh họa

Cụ thể, Sở Tài nguyên - Môi trường TP cho biết sắp tới sẽ phối hợp với UBND huyện Nhà Bè cùng các đơn vị liên quan triển khai công tác thu hồi một khu đất diện tích 23ha tại xã Phước Kiển và khu đất 89,61ha tại hai xã Nhơn Đức và Phước Lộc. Việc thu hồi này nhằm lấy quỹ đất hoàn vốn cho dự án xây cầu Cần Giờ theo hình thức BT.

Khu đất diện tích 263,9ha tại phường Long Trường, Trường Thạnh, Phú Hữu (quận 9) cũng sẽ được Sở thu hồi để phục vụ cho việc tạo quỹ đất hoàn vốn xây dựng đường Vành đai 2.

Vừa qua, để tạo quỹ đất hoàn vốn xây dựng đường Vành đai 2, Sở cũng đã trình UBND TP cho phép thu hồi khu đất diện tích 144ha tại các phường Bình Chiểu, Linh Đông, Tam Phú và Tam Bình (quận Thủ Đức).

Cũng trong năm 2018, Sở Tài nguyên - Môi trường Tp.HCM còn triển khai thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đối với khu đất diện tích 8,6ha thuộc phường Phú Hữu (quận 9).

Nguồn tin: (Theo Thanh niên online) 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây