Tìm kiếm

300 môi giới tham dự đào tạo và thực hành bán dự án tại Nha Trang

Thứ tư - 04/04/2018 08:47

Ngày 31/3 và 01/4 vừa qua, tại TP. Nha trang, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa, Công ty Vinareal (sàn giao dịch bất động sản Cát Lợi) tổ chức chương trình đào tạo kiến thức môi giới bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn mực quốc tế.

300 môi giới tham dự đào tạo và thực hành bán dự án tại Nha Trang
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới
Bất động sản Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham dự của khoảng 300 nhân viên môi giới là hội viên đang hoạt động tại thị trường Nha Trang.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đây là sự kiện thường niên trong chương trình nâng cao chuẩn mực nghề môi giới bất động sản do Hội Môi giới phát động từ đầu năm 2017.

Với sự tham dự của ông Paul James Mason, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Keller William Hoa Kỳ cùng các giảng viên khác do Hội Môi giới mời, buổi hội thảo đã mang đến cho các học viên những kiến thức có giá trị về hoạt động của nghề môi giới từ căn bản đến chuẩn mực quốc tế.

300 môi giới tham dự đào tạo và thực hành bán dự án tại Nha Trang 1
Sự kiện đã thu hút khoảng 300 nhân viên môi giới tham dự

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng, nhất là tại thị trường Nha Trang, việc cập nhật những kiến thức mới không chỉ giúp cho các môi giới viên tự tin hơn khi hành nghề, mà còn góp phần giúp thị trường hoạt động chuyên nghiệp, minh bạch hơn, hướng tới một sự phát triển bền vững trong tương lai.

Ngoài việc được truyền tải các kiến thức mới, các môi giới viên cũng sẽ được trực tiếp trao đổi với những chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới, đồng thời giải đáp những thắc mắc mà các môi giới viên đang gặp phải thời gian vừa qua.

Cũng trong khuôn khổ chương trình đạo tạo, Ban tổ chức cho môi giới tiến hành lễ ra mắt và bán luôn dự án cao ốc K-Homes.

300 môi giới tham dự đào tạo và thực hành bán dự án tại Nha Trang 2
Ban tổ chức cho môi giới tiến hành lễ ra mắt và bán luôn dự án cao ốc K-Homes

Đây là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Vật tư Nông nghiệp K–Homes và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH TM&ĐT Nha Trang Real. Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, đã có hơn 400 lượt khách hàng tham dự sự kiện và 90% sản phẩm đã được đăng ký và lựa chọn vào phiếu đăng ký tạo nên một không khí sôi động, bùng nổ.

Nguồn tin: (Theo Báo Xây dựng Online)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây