Tìm kiếm

Cơ hội trở thành nhân viên bất động sản tại Vimedimex Group

Thứ sáu - 30/03/2018 10:02

Vimefulland - một đơn vị thành viên của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp cho vị trí Trưởng phòng kinh doanh và Chuyên viên tư vấn tài chính và bất động sản làm việc tại Hà Nội.

Vimedimex Group tiền thân là Công ty CP Y Dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y dược phẩm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Vimedimex Group đang khẳng định hình ảnh về một Tập đoàn đa ngành luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống gồm: Dược phẩm, y tế, tài chính và bất động sản. Vimedimex Group luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ Vimedimex Group là một lợi thế cạnh tranh”.

Vimefulland - đơn vị thành viên của Tập đoàn Vimedimex Group đang mở rộng về cả loại hình sản phẩm dịch vụ lẫn quy mô hoạt động. Hiện VimeFulland đang cần tuyển hơn 1.000 nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản như: Trưởng phòng kinh doanh và Chuyên viên tư vấn tài chính - bất động sản làm việc tại Hà Nội.

Cụ thể, Vimefulland cần tuyển 20 nhân sự đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh bất động sản. Công việc chính là quản lý, điều hành hoạt động của Phòng kinh doanh; tư vấn cho GĐ/P.TGĐ kinh doanh về chiến lược kinh doanh, sản phẩm của phòng tại từng thời điểm; lập kế hoạch chiến lược kinh doanh hàng tháng, hàng quý. Đồng thời, theo dõi, giám sát việc thực hiện kế hoạch kinh doanh và phân tích đưa ra chương trình hành động để đảm bảo đạt kế hoạch; có khả năng hỗ trợ và đào tạo nhân viên xây dựng mối quan hệ để bán hàng, kĩ năng bán hàng; trực tiếp triển khai các chương trình kinh doanh – phát triển nguồn khách hàng; hỗ trợ thực hiện các kế hoạch Marketing.

Cơ hội trở thành nhân viên bất động sản tại Vimedimex Group
VimeFulland đang cần tuyển hơn 1.000 nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

Ứng viên cho vị trí này bao gồm nam/nữ, tuổi từ 25 trở lên, ngoại hình ưa nhìn. Công việc đòi hỏi tối thiểu 02 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực: Bất động sản, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm;... tốt nghiệp Đại học trở lên (ngành quản trị kinh doanh, bất động sản, kinh tế, marketing, kiến trúc, xây dựng…); cần am hiểu về thị trường bất động sản, đối thủ cạnh tranh, nghiệp vụ marketing và lập kế hoạch bán hàng; có thể quản lý nhóm từ 10-50 ngưởi, có khả năng truyền lửa, đàm phán, thiết lập và duy trì các mối quan hệ. Ứng viên đã từng đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản cũng là một lợi thế. Ưu tiên người có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chịu được áp lực và mong muốn làm việc lâu dài với tổ chức.

Thu nhập của vị trí trưởng phòng kinh doanh không giới hạn, bao gồm lương cứng + hoa hồng + thưởng nóng + thưởng doanh thu. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo đúng quy định của Luật lao động hiện hành; được trau dồi kỹ năng về xây dựng đội ngũ, quản lý, điều hành, chiến lược bán hàng;… Đặc biệt, bạn còn có cơ hội thử sức với các hoạt động đoàn thể như: Cuộc thi tài năng, thuyết trình, khởi nghiệp;… được tham gia các chương trình dành cho con, em cán bộ công nhân viên; vui chơi trong các hoạt động tập thể, teambuilding...

Bên cạnh đó, Vimedimex Group cũng cần tuyển 1000 nhân viên kinh doanh bất động sản, công việc bao gồm: Lên kế hoạch tìm kiếm, tư vấn và chăm sóc khách hàng về các sản phẩm bất động sản của tập đoàn; xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo cho Trưởng bộ phận định kỳ hoặc khi được yêu cầu; tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh; cập nhật kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng; giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc; các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu ứng viên nam/nữ tuổi từ 23 trở lên, có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản; tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên (ngành QTKD, tài chính, marketing, ngân hàng, luật, xây dựng, kiến trúc,...).  Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe, tinh thần cầu tiến, có kỹ năng làm việc nhóm, đàm phán, thuyết phục; thành thạo tin học văn phòng. Ưu tiên ứng viên có khả năng marketing online, SEO, ứng dụng công nghệ trong tìm kiếm khách hàng.

Thu nhập của nhân viên kinh doanh bất động sản Vimedimex Group thuộc top cao nhất thị trường bất động sản hiện nay, gồm lương cứng + hoa hồng. Nhân viên sẽ được được đào tạo về kiến thức pháp lý, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, chốt giao dịch, Digital Marketing, thiết kế website,… Đồng thời, được hưởng đầy đủ các chế độ theo đúng quy định của Luật lao động hiện hành; được tham gia hoạt động tập thể, team building...

Với nguồn sản phẩm dồi dào bao gồm hơn 60 dự án lớn do Vimedimex Group làm chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng và giao dịch nhanh chóng. Công ty cũng sẽ hỗ trợ các công cụ phục vụ cho công tác bán hàng.

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua địa chỉ Email:  tuyendung@vmdgroup.com.vn.
Thông tin liên hệ:  Phụ trách tuyển dụng: Mr Nguyễn Tiến Mạnh
Email: 
manhnt@vmdgroup.com.vn
Điện thoại: (84-24) 3757 6868
Địa chỉ: Tòa nhà Vimedimex Group, 46 - 48 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn tin: (Theo Vimedimex Group) 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây