Tìm kiếm

Đấu giá cho thuê biệt thự công vụ 12 Nguyễn Chế Nghĩa

Thứ ba - 26/06/2018 09:56

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã có văn bản trả lời ý kiến cử tri về cơ chế quản lý nhà công vụ, trong đó có nhà số 12 Nguyễn Chế Nghĩa (quận Hoàn Kiếm) của ông Hoàng Văn Nghiên, cựu Chủ tịch UBND TP. Hà Nội.

Đấu giá cho thuê biệt thự công vụ 12 Nguyễn Chế Nghĩa
TP. Hà Nội sẽ đấu giá cho thuê biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa với thời hạn
5 năm theo nguyên tắc giá thị trường

Theo quyết định của UBND TP. Hà Nội, đối với 6 biệt thự còn trống trong đó có nhà 12 phố Nguyễn Chế Nghĩa, giao Sở Xây dựng phối hợp, hướng dẫn các đơn vị vận hành tổ chức công bố công khai để đấu giá cho thuê với thời hạn 5 năm theo nguyên tắc giá thị trường, trả tiền thuê nhà một lần cho cả thời gian thuê.

Trước đó, đầu năm 2018, Sở Xây dựng Hà Nội đã báo cáo UBND thành phố phương án quản lý sử dụng hiệu quả quỹ nhà biệt thự thuộc diện không được bán theo Nghị quyết của HĐND thành phố, trong đó có biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa.

Theo báo cáo của Sở Xây dựng, đầu tháng 3/2018, TP. Hà Nội đã có thông báo số 205 kết luận của tập thể lãnh đạo UBND thành phố tại cuộc họp xem xét về phương án quản lý sử dụng có hiệu quả biệt thự thuộc diện không bán theo Nghị quyết của HĐND thành phố.

Đấu giá cho thuê biệt thự công vụ 12 Nguyễn Chế Nghĩa 1
Từ năm 2014 đến nay, căn biệt thự bị bỏ hoang

Được biết, đầu năm 2002, ông Hoàng Văn Nghiên chuyển về khu biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa thuê ở. Căn biệt thự này có diện tích khoảng 400m2. Sau 12 năm thuê biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa, đến cuối năm 2014 ông Hoàng Văn Nghiên chính thức trả lại cho TP. Hà Nội.

Từ năm 2014 đến nay, căn biệt thự bị bỏ hoang. Hiện nay, căn biệt thự được Công ty MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội quản lý và trông giữ nhà trống.

Nguồn tin: (Theo VietnamFinance) 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây