Tìm kiếm

LC muốn đầu tư nhiều dự án BĐS "khủng" tại Cần Thơ

Thứ ba - 29/05/2018 04:07

Mới đây, Tập đoàn FLC đã có đề xuất với lãnh đạo TP. Cần Thơ về các dự án dự kiến ưu tiên thực hiện tại đây trong thời gian tới. Cụ thể, Tập đoàn FLC đề xuất được thực hiện một số dự án quy mô lớn trên địa bàn các quận Cái Răng, Ninh Kiều và huyện Phong Điền.

LC muốn đầu tư nhiều dự án BĐS khủng tại Cần Thơ
Dự án FLC Quy Nhơn của Tập đoàn FLC đã đi vào hoạt động

Trong đó, đáng chú ý là dự án quần thể đô thị du lịch sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng và thể thao giải trí cao cấp (quy mô dự kiến khoảng 1.300ha) trên địa bàn quận Cái Răng. Đây là một quần thể khu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế, được xây dựng phù hợp với điều kiện tự nhiên, địa hình của khu vực, góp phần phát triển thêm nhiều sản phẩm du lịch cao cấp cho TP. Cần Thơ, đồng thời tạo điểm nhấn thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích như: Sân golf, khu đô thị sinh thái, trung tâm hội nghị, resort sinh thái, khu khách sạn, vườn bách thảo, khu thể thao giải trí,…

Tập đoàn này cũng đang đề xuất đầu tư 2 dự án sinh thái trên địa bàn huyện Phong Điền, với tổng quy mô dự kiến khoảng 400ha, gồm đầy đủ tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng, kết hợp với việc đầu tư hình thành khu bảo tồn tôn tạo cảnh quan thiên nhiên sinh thái đặc trưng vùng sông nước Cửu Long.

Cuối cùng là dự án thương mại dịch vụ trên địa bàn quận Ninh Kiều với quy mô gần 10ha. Điểm nhấn là một tổ hợp công trình khách sạn tiêu chuẩn 5 sao kết hợp khu trung tâm thương mại cao cấp, căn hộ, văn phòng và shophouse, phù hợp với điều kiện hạ tầng, cảnh quan xung quanh, phục vụ nhu cầu của cư dân địa phương, thu hút khách du lịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của TP. Cần Thơ.

Nguồn tin: (Theo Trí thức trẻ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây