Tìm kiếm

SonKim Land đạt giải "Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018"

Thứ tư - 06/06/2018 15:54

Công ty CP Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) vừa vinh dự đón nhận giải thưởng "Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018" từ Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia - tổ chức hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương về báo cáo thông tin trong lĩnh vực xây dựng.

Dự án Serenity Sky Villas do SonKim Land phát triển đã được Hội đồng thẩm định giải thưởng bao gồm các giáo sư học thuật và các chuyên gia có uy tín trên thế giới đặc biệt đánh giá cao, vì dự án không chỉ nổi bật về mặt thiết kế, phối cảnh bên ngoài, mà còn đáp ứng tốt chức năng không gian, làm tăng sự thoải mái, đảm bảo vấn đề sức khỏe và sự an toàn cho cư dân.

Cụ thể, Serenity Sky Villas đáp ứng được các tiêu chí thiết kế khắt khe nhất, bao gồm: Thiết kế không gian (sử dụng không gian hướng đến khía cạnh thân thiện, đa năng với người sử dụng); sự thoải mái (hướng đến khía cạnh cảm xúc, tiện dụng, thoải mái, sung túc); thẩm mỹ học (vẻ ngoài của không gian); sự đổi mới (sử dụng công nghệ hoặc ý tưởng sáng tạo và quan tâm về môi trường) và tính hiệu quả thực hiện (tính thực tiễn và dễ dàng khi thực hiện).

SonKim Land đạt giải Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018
SonKim Land vinh dự nhận giải thưởng "Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018"
từ Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia

Tại lễ trao giải, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được trao tặng giải thưởng "Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018" nhờ đáp ứng rất nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe về thiết kế của Hội đồng thẩm định. Vì thế, tôi tin rằng giải thưởng chính là một sự công nhận uy tín đối với năng lực thiết kế của SonKim Land trong việc kiến tạo nên một phong cách sống đẳng cấp, mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt hảo.”

Serenity Sky Villas là dự án biệt thự danh giá bậc nhất tại quận 3, Tp.HCM, bao gồm 45 căn biệt thự trên không (từ 1-4 phòng ngủ) và penthouse. Vị trí của dự án Serenity Sky Villas được đánh giá là "vị trí vàng" cho mọi hoạt động thương mại, giáo dục, giải trí. Vì thế, việc sở hữu bất động sản tại khu vực lõi quận 3 cũng khẳng định đẳng cấp và gu tận hưởng cuộc sống của chủ nhân.

"Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018" là một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại Châu Á, nhằm vinh danh những thiết kế kiến trúc nội thất nổi bật về tính thẩm mỹ, tính chức năng và tính tiện dụng, thoải mái. Đơn vị tổ chức Giải thưởng là BCI Asia, thuộc Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI (BCI Media Group) - đơn vị hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương về báo cáo thông tin ngành xây dựng, góp phần minh bạch hóa và nâng cao tính hiệu quả thông tin dự án trong lĩnh vực xây dựng.

Lễ công bố giải thưởng BCI Asia được tổ chức thường niên tại 7 nước trong khu vực Châu Á, bao gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Nguồn tin: (Theo SonKim Land) 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây