Tìm kiếm

Tập đoàn Aeon Mall khởi công dự án Trung tâm thương mại tại Hải Phòng

Chủ nhật - 20/05/2018 11:03

Ngày 13/5 vừa qua, Lễ động thổ dự án "Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân" đã được UBND TP. Hải Phòng, Aeon Mall Việt Nam và Công ty CP Xây dựng bất động sản Việt Phát (đối tác phát triển hạ tầng thành phần) phối hợp tổ chức.

Tập đoàn Aeon Mall khởi công dự án Trung tâm thương mại tại Hải Phòng
Lễ động thổ dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân nằm trên đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, có tổng diện tích gần 93.000m2. Khi đi vào hoạt động, dự án được kỳ vọng sẽ thu hút 13 triệu khách hàng mỗi năm từ TP. Hải Phòng và các khu vực lân cận.

Đây là Trung tâm thương mại thứ 6 của Aeon Mall tại Việt Nam và trung tâm thương mại thứ 3 đặt tại miền Bắc, được xây dựng theo một thiết kế đồng nhất và thân thiện với môi trường, có bãi đậu xe lớn cùng triết lý đổi mới trải nghiệm mua sắm của khách hàng với nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình giải trí thú vị. Trung tâm thương mại này dự kiến sẽ khai trương vào năm 2020.

Bên cạnh việc đầu tư Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, Chủ tịch UBND TP cũng đề nghị Tập đoàn Aeon Mall nghiên cứu và sớm đầu tư trung tâm thương mại thứ 2 tại phía bắc TP. Hải Phòng.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng ghi nhận và hoan nghênh sự nỗ lực, quyết tâm cao của các sở, ban, ngành thành phố, quận Lê Chân và các nhà đầu tư đã chủ động triển khai các công việc từ giai đoạn chuẩn bị giải phóng mặt bằng và hoàn thiện các thủ tục khởi công dự án. Đồng thời, lãnh đạo TP. Hải Phòng cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân dân trong vùng thực hiện dự án đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của TP.

Nguồn tin: (Theo Trí thức trẻ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây