Tìm kiếm

Top 25 khách sạn hàng đầu thế giới có 2 khách sạn của Hà Nội

Thứ ba - 24/04/2018 09:15

Trong danh sách 25 khách sạn hàng đầu thế giới vừa được trang TripAdvisor - website du lịch lớn nhất thế giới công bố có 2 khách sạn của Việt Nam và đều ở Hà Nội.

Top 25 khách sạn hàng đầu thế giới có 2 khách sạn của Hà Nội
Một góc khách sạn Hanoi La Siesta Hotel & Spa. Ảnh: ineternet

Được biết, 2 khách sạn nằm trong top 25 nói trên đều là chuẩn 4 sao và tọa lạc ở Hà Nội. Trong đó, khách sạn Hanoi La Siesta Hotel Trendy xếp ở vị trí thứ 10. Trong bảng đánh giá, khách sạn này được mô tả là nơi có chỗ nghỉ ngơi đáng tiền bậc nhất tại Hà Nội. Khách sạn thứ hai là Hanoi La Siesta Hotel & Spa, có vị trí gần Hồ Hoàn Kiếm được đánh giá khá cao khi ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Viroth's Hotel (Siem Reap, Campuchia) là khách sạn đứng đầu trong top 25 khách sạn hàng đầu. Vị trí thứ 2 thuộc về khách sạn Tulemar Bungalows & Villas (Công viên quốc gia Manuel Antonio, Costa Rica). Cuối bảng là khách sạn Baraza Resort & Spa (Bwejuu, Tanzania).

Ra đời vào năm 2002, Travellers' Choice được biết đến là giải thưởng danh giá nhất của TripAdvisor. Kết quả bình chọn được thu thập từ hàng triệu đánh giá và ý kiến của các du khách trên toàn thế giới. Cụ thể, các du khách sẽ chấm điểm về dịch vụ, chất lượng cũng như sự hài lòng của mình về khách sạn, nhà nghỉ, điểm đến, thương hiệu và sản phẩm du lịch mà mình yêu thích.

Nguồn tin: (Theo Thanh niên online) 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây