Tìm kiếm

Wink Hotels công bố địa điểm xây 2 khách sạn đầu tiên tại Việt Nam

Thứ ba - 27/02/2018 09:32

Mới đây, Wink Hotels - thương hiệu khách sạn của Liên doanh Indochina Vanguard Hotels đã công bố địa điểm xây dựng 2 dự án đầu tiên ở Đà Nẵng và Tp.HCM. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu 2 dự án đầu tiên trong nhiều khách sạn thuộc chuỗi Wink Hotels ở Việt Nam.

Wink Hotels công bố địa điểm xây 2 khách sạn đầu tiên tại Việt Nam
Wink Hotels sẽ xây dựng 2 khách sạn đầu tiên tại Tp.HCM và Đà Nẵng

Hai vị trí đất này đã chính thức được bàn giao cho chủ đầu tư ICC Kajima - đơn vị phát triển bất động sản thuộc Tập đoàn Indochina Capital, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của Mỹ ở Việt Nam. Thành lập liên doanh với Kajima - Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu của Nhật Bản, mục tiêu của Indochina Capital là phát triển các dự án mang tính đột phá với chất lượng cao xuyên suốt lãnh thổ Việt Nam. Có thể nói, Wink Hotels chính là thương hiệu biểu trưng cho tầm nhìn phát triển của ICC Kajima.

Được biết, dự án khách sạn Wink đầu tiên tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tp.HCM nằm trong khu vực đang phát triển nhanh ở quận 1, trung tâm thương mại tài chính của Sài Gòn. Khách sạn này bao gồm 226 phòng nghỉ, dự kiến khai trương vào quý IV/2019.

Vị trí thứ hai của chuỗi khách sạn đặt tại số 178 Trần Phú, Đà Nẵng. Dự án sẽ có sảnh chờ ngay trên tầng thượng với tầm nhìn đẹp mắt hướng ra sông Hàn, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân và biển Đông. Khách sạn Wink đầu tiên tại ở Đà Nẵng dự kiến khai trương vào quý I/2020.

Nguồn tin: (Theo Đầu tư chứng khoán)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây