Tìm kiếm

Xây tuyến đường nối KCN Bắc Thường Tín với tỉnh lộ 427

Thứ bảy - 26/05/2018 15:02

Mới đây UBND TP. Hà Nội đã chính thức phê duyệt Dự án xây dựng tuyến đường nối Khu công nghiệp (KCN) Bắc Thường Tín với tỉnh lộ 427 thuộc địa phận huyện Thường Tín.

xây tuyến đường nối KCN Bắc Thường Tín với tỉnh lộ 427
Đường nối KCN Bắc Thường Tín với tỉnh lộ 427 sau này sẽ được kết nối
với cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và quốc lộ 1A. Ảnh minh họa

Theo quyết định phê duyệt, dự án gồm tuyến đường có chiều dài khoảng 3.433m và hai nhánh đấu nối lên đê hữu Hồng dài khoảng 295,2m với bề rộng mặt đường là 11m.

Trên tuyến còn có các công trình hạ tầng kỹ thuật khác như: Hệ thống thoát nước, cống qua kênh, cống ngang đường, rãnh thoát nước, mương hoàn trả, cây xanh, điện chiếu sáng và tổ chức an toàn giao thông. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 186 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách và được triển khai thực hiện trong giai đoạn từ năm 2018 - 2020.

Giai đoạn đầu dự án sẽ triển khai xây dựng tuyến đường từ KCN Bắc Thường Tín kết nối với đường tỉnh 427 sau đó kết nối với đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và Quốc lộ 1A (cũ). Khi các hạng mục hoàn thiện sẽ hình thành tuyến đường giao thông đối ngoại của KCN Bắc Thường Tín theo quy hoạch được duyệt.

Đồng thời, công trình cũng góp phần hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông tại khu vực, tạo điều kiện cho các phương tiện ra vào KCN cũng như tạo sự thuận lợi trong việc đi lại của người dân trong khu vực. Bên cạnh đó, công trình cũng sẽ thúc đẩy thu hút đầu tư, góp phần phát triển kinh tế, xã hội cho huyện Thường Tín và TP. Hà Nội.

Được biết, đơn vị triển khai thực hiện dự án là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố.

Nguồn tin: (Theo Bizlive)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây